7 lý do tuyệt vời mà bạn phải đầu tư vào FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn đang là sản phẩm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khách hàng nhất trong năm 2016.

Vậy những lý do nào để làm nên sự hấp dẫn đối với tất cả khách hàng đến với FLC Quy Nhơn như thế?

Sở hữu vĩnh viễn: Quyền sở hữu căn hộ và biệt thự là vô thời hạn, đi kèm sổ đỏ

Mức cam kết lợi nhuận: Cam kết sinh lời 8% tính theo giá trị USD trong 10 năm, và chia sẻ lợi nhuận từ năm thứ 11, không những thế chủ đầu tư dành cho khách hàng nhiều ưu đãi phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Chủ đầu tư còn dành cho khách hàng rất nhiều lợi ích chưa từng có

Khách hàng có 150 ngày nghỉ miễn phí/ 10 năm tại các Resort của FLC trên cả nước và cơ hội trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống resort tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hỗ trợ vay tới 60% giá trị hợp đồng( bao gồm VAT), thời hạn 15 năm, với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu.

Tặng 50 triệu cho căn hộ dưới 3 tỷ và 80 triệu cho căn hộ trên 3 tỷ khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Và tặng 2% giá trị căn hộ ( trước VAT) cho khách hàng không có nhu cầu vay ngân hàng.

Tặng từ 5% giá trị biệt thự (trước VAT) cho khách hàng mua biệt thự không vay ngân hàng.

Ngoài ra chủ đầu tư cam kết duy trì, bảo dưỡng tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Vị trí đẹp nhất

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được thụ hưởng trọn vẹn mọi tinh túy mà thiên nhiên đã dành riêng cho vùng đất xinh đẹp này, khi ôm trọn vòng cung Eo Gió – địa danh nổi tiếng ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

FLC Quy Nhơn sở hữu những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: Dịch vụ đưa đón bằng siêu xe và máy bay trực thăng. Bên cạnh đó, còn có các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp khác như dịch vụ du thuyền vòng quanh khu vực đảo Nhơn Lí, hệ thống nhà hàng Á – Âu 5 sao và quán bar, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, hồ bơi bốn mùa.

Chủ đầu tư là thương hiệu giá trị nhất

Tập đoàn FCL đã gây được ấn tượng mạnh và tiếng vang lớn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mang thương hiệu FCL trải dài trên khắp Việt Nam.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư rất thu hút trên thị trường, và một trong những yếu tố thu hút ở kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là lợi ích kép mà kênh đầu tư này mang lại.

Nhận báo giá chi tiết FLC Quy Nhơn từ CĐT qua số Hotline: 0902.588.995